Looking For Free Drum Sheet Music?

หากคุณต้องการกลองเพลงแผ่นมีจำนวนมากในสถานที่ที่ไปยังตำแหน่งที่คุณจะได้รับบางส่วนจาก คุณสามารถสั่งซื้อกลองเพลงแผ่นที่เก็บเพลงออนไลน์ที่ได้รับบางสำหรับออนไลน์ฟรีหนังสือเกี่ยวกับดนตรีหรือจากอาจารย์ผู้สอนดนตรี

ไปที่ร้านขายอุปกรณ์ดนตรีใดที่ขายกลองและคุณควรจะสามารถซื้อเพลงแผ่นจากที่นั่น พวกเขาทั้งสองจะมาทีละห่อขึ้นหรือพวกเขาจะมาในสารยึดเกาะหรือหนังสือ ถ้าคุณเป็น เข้าร่วมกลองชั้นครูของคุณอาจจะสามารถจัดหาคุณกับบางเพลงกลองแผ่นหรืออย่างน้อยจุดที่คุณอยู่ในทิศทางที่ถูกต้องที่จะไปและได้รับบางอย่างจากร้านค้าโดยเฉพาะหรือจุดที่คุณถึงคุณคนนั้นอาจมีบางอย่างสำหรับ ผมค่อนข้างมั่นใจว่าการเรียนการสอนในชั้นเรียนและการบ้านของคุณจะมีแผ่นเพลงอยู่แล้ว

มีเพลงเป็นจำนวนมากออนไลน์ของเว็บไซต์เพื่อที่คุณจะสามารถไปที่พวกเขาและดูและหรือสั่งพิมพ์ออกกลองบางฟรีแผ่น> OnlineDrummer.com บนไซต์นี้คุณก็สามารถที่แท้จริงและมีมุมมองต่างๆกลองเพลงแผ่น หากคุณกำลังมองหาบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีตัวเลือกในการค้นหาและฐานข้อมูลเพื่อใช้ในการดูว่าคุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นกลองเต้นที่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะเล่นกับกลองของคุณ ไม่เพียง แต่นำเสนอไซต์นี้ฟรีแผ่นกลองพวกเขายังมีกลองบทเรียนที่ยังเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่คลิกที่"วิดีโอ"สำหรับการเรียน

หากคุณไม่สามารถค้นหาใด ๆ ที่ออนไลน์ฟรีที่ดีกลองแผ่นเพลงแล้วคุณอาจจะต้องสั่งซื้อออนไลน์บางหรือเพียงแค่ความต้องการซื้อหนังสือที่ดีขึ้นของคุณจะเหมาะกับ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูบนไซต์บางแห่งเพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดเพียงบางเพลงกลองแผ่นในคอมพิวเตอร์ของคุณและจะได้อย่างที่ทาง บางส่วนของการดาวน์โหลดเพลงแผ่นกลองบนไซต์บางแห่งมีอิสระและมีบางส่วนที่ยังตำแหน่งที่คุณจะต้องจ่ายสำหรับการดาวน์โหลด

มีเป็นล้านหนังสือที่คุณสามารถซื้อที่จะมีกลองเพลงแผ่น ขั้นแรกหาสิ่งที่ชนิดของเพลงที่คุณต้องการเล่นไม่ว่าจะเป็นคลาสสิก, Rock, Pop, หรือทางเลือกและจากนั้นใช้ที่ใช้เป็นคู่มือเมื่อคุณกำลังมองหาซื้อเพลงแผ่นบาง

ในทุกเพลงกลองแผ่นสอนวิธีการปรับปรุงในถังโดยการให้คุณกับบางเต้นและจังหวะ คุณสามารถซื้อเพลงมีความยาวสั้นยาวและขนาดกลางและพวกเขายังสามารถช่วยสอนคุณกลองบางคำแนะนำ ก่อนที่จะพยายามที่จะซื้อกลองเพลงแผ่นให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะอ่านกลองเพลง หากคุณยังไม่ได้เรียนรู้ขั้นพื้นฐานบันทึก, เครื่องชั่งและดังกล่าวได้แล้วคุณจะไม่ทราบว่าวิธีการอ่านให้พวกเขาใช้พวกเขาอย่างถูกต้อง ดังนั้นใช้เวลาในการออกครั้งแรกเพียงแค่อ่านบนกลองเพลงจะเรียนรับครูสอนพิเศษหรือเพิ่งได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่จะสอนคุณพื้นฐาน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s